Dịch vụ

PHÂN TÍCH CHỈ SỐ CƠ THỂ VỚI MÁY INBODY TẠI LAM SƠN
Đừng chần chừ nữa nhé các bạn, hãy đến với Trung tâm ProFitness – tầng 6 Lam Sơn Square để được phân tích chỉ số cơ thể với máy Inbody và tận hưởng những giây phút luyện tập vô cùng thoải mái cùng đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

TRUNG TÂM MUA SẮM & GIẢI TRÍ

Với mong muốn tri ân quý khách hàng đã luôn ủng hộ Lam Sơn Square trong suốt thời gian qua, Valentino Creations – tầng 1 Lam Sơn Square dành tặng quý khách ưu đãi lên đến 50% giá niêm yết sản phẩm.

 

HỒ BƠI

Hồ bơi tại Khu Dịch vụ Dầu khí Lam Sơn có khung cảnh yên tĩnh, sạch, đẹp, với các dịch vụ cao cấp như ghế nằm thư giãn, ở các Biệt thự có thêm hồ nước nóng massage thuỷ lực (Jacuzzi), quầy bar phục vụ giải khát tại mặt hồ và khăn tắm. Là nơi lý tưởng cho các gia đình đến sinh hoạt.


 

Phòng Khám Quốc tế International SOS Tại Khu Dịch vụ Dầu khí Lam Sơn Vũng Tàu

SOS International bắt đầu hoạt động năm 1985. Hơn 20 năm vận hành, công ty đã đi đầu ngành y tế qua việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ y tế chuyên nghiệp bao gồm hỗ trợ, chẩn đoán, tư vấn y tế, dược, cấp cứu khẩn cấp.

Vườn trẻ

Chúng tôi biết rằng nhiều khi Bố Mẹ cần thời gian cho bản thân, đó là lý do tại sao chúng tôi đã cung cấp Kids Club.

SÂN TENNIS
Khi đến khu nghỉ dưỡng cao cấp Lam Sơn, bạn vẫn tham gia các môn thể thao ưa thích như ở nhà. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đặt sân tennis ngay trong khuôn viên Khu nghỉ dưỡng.
 Chỉ cần bước ra khỏi cửa của bạn, bạn có thể thấy sự tiện lợi cho phép bạn chỉ cần tập trung vào việc thi đấu và bạn là người chiến thắng.