Back to top

Giới thiệu

Khu Dịch vụ dầu khí Lam Sơn (OSC Vietnam)

Là quần thể kiến trúc kiểu Pháp độc đáo, tọa lạc ngay tại Trung tâm bãi Trước, dưới chân núi Lớn và bãi biển thơ mộng.

Sở hữu cụm gồm 28 biệt thự độc lập, 7 căn hộ cao cấp và 2 khách sạn 2 sao, nằm trong khuôn viên rộng lớn, yên tĩnh, an toàn và thoáng mát, an ninh trật tự luôn được đảm bảo 24/24, Khu DVDK Lam Sơn là một quần thể dịch vụ khép kín cùng các dịch vụ tiện ích: Cho thuê biệt thự, căn hộ, khách sạn, văn phòng, hồ bơi, sân tennis, nhà hàng, quán bar…Lợi thế này đã tạo cho nơi đây sự khác biệt so với bất cứ cụm biệt thự nào của thành phố biển Vũng Tàu. Mỗi biệt thự, căn hộ đều được trang bị các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Khu DVDK Lam Sơn trực thuộc OSC Việt Nam, là một quần thể kiến trúc độc đáo, toạ lạc tại vị trí thuận lợi ngay trung tâm Bãi Trước, dưới chân Núi Lớn và bãi biển thơ mộng, cách bến tàu cánh ngầm 1,5 km và là mảnh đất vàng của trung tâm thành phố Vũng Tàu.

 

Với lợi thế là một cụm biệt thự tập trung nằm trong khuôn viên rộng lớn, thoáng mát với nhiều cây xanh tạo cảnh quan tươi đẹp và an ninh trật tự luôn được đảm bảo 24/24 giờ. Khu DVDK Lam Sơn là một quần thể dịch vụ khép kín với 30 biệt thự sang trọng, 7 căn hộ cao cấp và 1 khách sạn 2 sao cùng các dịch vụ hồ bơi, sân tennis, nhà hàng, quán bar…tạo cho nơi đây một sự khác biệt và bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo. Khu DVDK Lam Sơn chuyên cung cấp dịch vụ lưu trú, cho thuê biệt thự, văn phòng, căn hộ và khách sạn ngắn hạn, dài hạn; Cung cấp dịch vụ bảo vệ, lao vụ, cây cảnh, bảo trì, thư ký, phiên dịch, tư vấn du lịch…