Tin tức

KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017): OSC VIỆT NAM 'ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA' BẰNG TRÁCH NHIỆM, NGHĨA TÌNH VÀ NÉT ĐẸP NHÂN VĂN

Đón lễ lớn 30/4 – 1/5 với “đại tiệc lễ hội” lần đầu tiên có mặt tại Vũng Tàu
Mùa hè chưa kịp nóng, nhưng sẽ cực “nóng” với lễ hội sắc màu lần đầu tiên xuất hiện tại Vũng Tàu – Một trong những sự kiện nổi bật đón chào mùa lễ lớn nhất trong năm 30/4 – 1/5 sắp tới.

Triển khai áp dụng tiêu chuẩn VTOS trong lĩnh vực khách sạn
(VTR) - Nhằm đánh giá thực trạng những khó khăn, thách thức trong bối cảnh mới của hoạt động kinh doanh khách sạn ở Việt Nam và định hướng cho các cơ sở lưu trú du lịch áp dụng thực hiện theo tiêu chuẩn VTOS, sáng 5/4/2016, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam đã phối hợp với Dự án EU tổ chức “Hội nghị áp dụng tiêu chuẩn VTOS trong lĩnh vực khách sạn” tại Khách sạn Rex TP. Hồ Chí Minh.

Nâng cao chất lượng lễ tân và phục vụ buồng để cạnh tranh

Theo tiêu chuẩn nghề vừa được thử nghiệm đánh giá, bộ phận lễ tân không chỉ có nhân viên quầy mà còn có nhân viên đón khách và nhận đặt buồng.

OSC VIỆT NAM THAM GIA NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2016

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), từ ngày 24 – 27/3/2015, Công viên 23-9, Quận 1, TP.HCM,  Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016 với chủ đề “Khám phá đất phương Nam”. 

Nâng thời gian thị thực lên một năm với công dân Mỹ
Thay vì chỉ được cấp thị thực 3 tháng và không gia hạn thời gian lưu trú như hiện nay, công dân Mỹ sẽ được cấp thị thực một năm và nhiều lần.

Thiên nhiên kì thú tại quần đảo ngoài khơi Bà Rịa Vũng Tàu
Côn Đảo là một quần đảo gồm 16 hòn đảo xinh đẹp, nằm ở ngoài khơi bờ biển phía Đông Nam của Việt Nam, và là một trong những hòn đảo ấn tượng nhất ở châu Á. Đây là một nơi “ẩn náu” hoàn hảo cho một kỳ nghỉ đáng nhớ, và một địa điểm lý tưởng để bạn nhìn thấy vẻ đẹp đích thực của tự nhiên.

 Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay và dịp lễ dài ngày 30/4, 1/5 sắp tới chắc chắn Vũng Tàu sẽ đón một lượng lớn khách đến với Thành phố biển xinh đẹp không thua kém gì đợt Lễ & Tết năm trước. Và để chủ động về phòng khách sạn chất lượng (tránh tình trạng khan hiếm vào phút chót), Khu Dịch vụ Dầu khí Lam Sơn – ngay bên cạnh Ga Cáp Treo Du Lịch Vũng Tàu -  khuyên bạn nên đặt phòng ngay từ bây giờ để nhận được mức giá ưu đãi kèm khuyến mại tốt nhất.

LỄ RA MẮT CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DỊCH VỤ DẦU KHÍ VIỆT NAM
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc chuyển doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước thành Công ty cổ phần, sau hơn một năm triển khai, dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Ban Chỉ đạo cổ phần hóa Công ty TNHH một thành viên Du lịch Dịch vụ dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam), quá trình cổ phần hóa công ty đã thành công tốt đẹp. Ngày 22 tháng 12 năm 2015, Công ty đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông lần đầu và hôm nay, OSC Việt Nam long trọng tổ chức Lễ ra mắt CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DỊCH VỤ DẦU KHÍ VIỆT NAM.

Giảm 10% Giá Vé Xem Hội Đua Chó Tại Sân Vận Động Lam Sơn Vũng Tàu

Với sức chứa 5.000 người, trường đua chó tại sân vận động Lam Sơn - Vũng Tàu sẽ mang đến cho quý khán giả chương trình đua chó dự thưởng cùng những tiện nghi giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khán đài chính của sân vận động có sức chứa 2.000 người với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đa dạng. 

Trang 1 trong 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »